เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

WETLESS ไม่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้

ท่านสามารถใช้ WELTESS กับสิ่งของอื่นๆได้ โดยจะสามารถใช้ร่วมกัยวัสดุต่างๆ อาทิ ไม้ ผ้าใบ หนังต่างๆ ผ้าต่างๆ โดยหากสิ่งของดังกล่าวมีการใช้จากวัสดุเหล่านี้แล้ว ก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็น เบาะที่นั่งในรถยนต์ ร่ม ป้าย เต๊นท์ ฯลฯ

ข้อแนะนำของเราคือ การฉีดพ่นบางๆ 2 ครั้ง จะเห็นผลที่ดีกว่า การฉีดพ่นหนาๆ เพียงครั้งเดียว แต่ทั้งนี้ เพื่อการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น ควรจะมีการฉีดพ่นซ้ำ ทุกๆ 3-4 สัปดาห์ (ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพของการใช้งานด้วย)

หากเปรียบเทียบเป็นจำนวนรองเท้าแล้ว WETLESS หนึ่งกระป๋องจะใช้ได้กับรองเท้าประมาณ 14-16 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็ขึ้นกับขนาดของกระเป๋าและเสื้อผ้านั้นๆ ด้วย

ด้วยองค์ประกอบของสาร SuperHydrophobic ของ WETLESS นั้นตามคุณสมบัติแล้วจะสามารถปกป้องได้ตลอดเวลา แต่ทั้งนี้การใช้งานจริงนั้น การยึดเกาะกับวัสดุหรือพื้นผิวอาจทำให้คุณสมบัตดังกล่าวเวลาใช้งานจริงลดน้อยลงตามเวลา และสภาพพื้นผิวของวัสดุ รวมถึงสภาพแวดล้อมและการใช้งานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้งานนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-3 เดือน แต่ทั้งนี้เราแนะนำให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 สัปดาห์ หรือเมื่อรู้สึกว่าการเคลือบปกป้องนั้นเริ่มน้อยลงไป

WETLESS นั้นปราศจาก PFOA (Perfluorooctanoic acid) หรือ PFOS (Perfluorooctanesulfonic acid) ซึ่งเป็นสารที่ก่ออันตรายต่อสิ่งแวดล้อม และยังเป็นอันตรายกับสุขภาพของมนุษย์

WETLESS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยนาโนเทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ ไร้สารปนเปื้อนและปลอดสารพิษ รวมถึงเป็น Eco-Friendly คือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สามารถทำความสะอาดหรือซักได้ตามปกติ ซึ่งเมื่อทำการซักแล้วนั้นสารที่เคลือบปกป้องนั้นจะยึดเกาะน้อยลง ทำให้การปกป้องคราบลดลง โดยแนะนำให้ฉีดพ่นสำหรับการปกป้องหลังจากการทำความสะอาดแล้วอีกครั้ง

เมื่อแห้งแล้วกลิ่นจะหายไป และไม่มีกลิ่นติดกับสิ่งของที่ฉีดพ่นไปด้วย

สำหรับการใช้งานนั้น สามารถใช้ได้ทั้งบุคคลทั่วไป และหญิงตั้งครรภ์อยู่แล้ว แต่ในส่วนของขณะฉีดพ่นสเปรย์นั้น เรา ไม่ แนะนำให้มีการสูดดมโดยตรงหรือรับประทาน

สามารถใช้ได้กับไม่ว่าจะเป็นชุดของสัตว์เลี้ยง รองเท้าของสัตว์เลี้ยง ปลอกคอ ฯลฯ แต่ไม่ใช่การฉีดโดยตรงกับสัตว์เลี้ยงนั้นๆ

เกี่ยวกับการสั่งซื้อ

1. ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ WETLESS ได้กับร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของเราตามรานละเอียดดังนี้ “ร้านค้าที่จำหน่าย”

2. โทรสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 092-246-2696

3. กดซื้อผ่านระบบออนไลน์ บนเว็บไซต์นี้ ที่ getwetless.com โดยสามารถเลือกชำระเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้

  • การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย (ชื่อบัญชี บจก. แบรนด์เดด สตาร์ เลขที่บัญชี 785-2-20691-2)
  • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
  • ชำระเงินผ่านเคาเตอร์เซอวิส
  • ชำระเงินผ่านระบบ Line Pay

4. พิมพ์ไลน์คุยกับเราที่ Line: @wetless (เป็น Line@ ต้องมี “@” นำหน้า wetless)

5. กล่องข้อความทาง Facebook

*หมายเหตุ หลังการชำระเงินแล้ว สามารถแจ้งการชำระเงินได้ที่ https://getwetless.com/payment

เรา ไม่มี ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต โดยทั้งนี้ท่านสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้โดยตรง (ผ่าน AEON Payment Gateway) หรือ Line Pay

เราให้ความสำคัญต่อความรวดเร็วในการจัดส่ง โดยเรามีนโยบายที่จะทำการจัดส่งสินค้าให้ไม่เกิน 48 ชั่วโมงเมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อสินค้า โดยทุกการสั่งซื้อเราจะมีการแจ้ง Tracking กลับให้ลูกค้าทราบ โดยหากการสั่งซื้อของท่านไม่ได้รับ Tracking ในระยะเวลาดังกล่าว รบกวนติดต่อหาเราได้ทุกช่องทาง เพื่อเราจะได้ตรวจสอบและแก้ไขให้เร็วที่สุด

ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงรายการสั่งซื้อได้ โดยแจ้งผ่านทุกช่องทางของเรา แต่ทั้งนี้ต้องติดต่อก่อนที่เราทำการจัดส่งสินค้าไปแล้ว (ข้อแนะนำคือ ให้รีบติดต่อโดยเร็วที่สุด เพราะเราเองก็รีบจัดส่งสินค้าโดยเร็วเช่นกัน)

เกี่ยวกับตัวแทนจำหน่าย

ท่านสามารถติดต่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้ทาง “ร้านค้าที่จำหน่าย”

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายของ WETLESS สามารถติดต่อรายละเอียดได้ที่ “สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย” หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 092-246-2696