สเปรย์กันน้ำอันดับ #1

สเปรย์กันน้ำคุณภาพสูง สำหรับการปกป้องผ้า และหนัง จากคราบสกปรกและของเหลว

สำหรับรองเท้ากีฬา รองเท้าหนัง รองเท้าหนังกลับ รักษากระเป๋าหรู ดูแลกระเป๋าหรู เสื้อผ้า หมวก ฯลฯ

!! จัดส่งฟรี  !!

นาโนเทคโนโลยีขั้นสูง

ปกป้องลึกถึงเส้นใย โปร่งแสงไม่ทิ้งคราบ ไร้กลิ่น

ป้องกันน้ำ และคราบสกปรก

สาเหตุของการเสื่อมสภาพเร็วและกลิ่นเหม็น

ปกป้องจากแสงแดด

ช่วยให้สีสดใสยาวนาน ไม่ซีดเหลือง

แค่เช็ด..ก็สะอาดได้อีกครั้ง

ช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

ใช้ได้กับทุกวัสดุ

ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า หมวก ทั้งผ้า และหนังทุกชนิด

มีรางวัลรองรับ

แบรนด์เดียว(ในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้)ที่ได้รับรางวัลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

วิธีการใช้งาน PROTECTIVE SPRAY

*กรณีที่มีการสเปรย์ถูกโลหะ เพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสที่อาจมีการทำปฏิกิริยากันของโลหะกับสเปรย์ WETLESS ให้นำผ้าหรือกระดาษเช็ดโลหะที่ถูกสเปรย์ออก

**สามารถฉีดพ่นซ้ำเพิ่มได้ตามต้องการ และแนะนำให้ทำการฉีดพ่นซ้ำทุก 1-2 เดือน เพื่อการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น

*** สามารถฉีดพ่นได้บนรองเท้าสีขาว (ไม่เกิดคราบเหลือง) และไม่เกิดคราบขาวบนรองเท้าสีเข้ม

รีวิว

คำถามที่พบบ่อย

สเปรย์กันน้ำ WETLESS นั้นไม่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้

WETLESS เราใช้เทคโนโลยีนาโนขั้นสูง โดยสามารถใช้ได้กับวัสดุทุกสภาพสี ไม่ว่าจะใช้บนผิววัสดุสีขาวก็ไม่ก่อคราบเหลือง หรือการใช้บนวัสดุสีดำ ก็ไม่ทำให้เกิดคราบขาว ซึ่งเรามีความละเมียดละไมในการเลือกใช้วัตถุดิบ เพื่อทั้งประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของผู้ใช้งาน โดยเราเป็นแบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากกระทรวงพาณิชย์อีกด้วย

ท่านสามารถใช้ WELTESS กับสิ่งของอื่นๆได้ โดยจะสามารถใช้ร่วมกัยวัสดุต่างๆ อาทิ ไม้ ผ้าใบ หนังต่างๆ ผ้าต่างๆ โดยหากสิ่งของดังกล่าวมีการใช้จากวัสดุเหล่านี้แล้ว ก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็น หมวก เบาะที่นั่งในรถยนต์ ร่ม ป้าย เต๊นท์ ฯลฯ

ข้อแนะนำของเราคือ การฉีดพ่นบางๆ 2 ครั้ง จะเห็นผลที่ดีกว่า การฉีดพ่นหนาๆ เพียงครั้งเดียว แต่ทั้งนี้ เพื่อการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น ควรจะมีการฉีดพ่นซ้ำ ทุกๆ 3-4 สัปดาห์ (ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพของการใช้งานด้วย)

หากเปรียบเทียบเป็นจำนวนรองเท้าแล้ว WETLESS หนึ่งกระป๋องจะใช้ได้กับรองเท้าประมาณ 7-10 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็ขึ้นกับขนาดของกระเป๋าและเสื้อผ้านั้นๆ ด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรือวัสดุที่ซับน้ำได้มากจะใช้ปริมาณมากกว่า

คุณสมบัติของสเปรย์กันน้ำ WETLESS จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีวัสดุของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณเปลี่ยนไป บางครั้งกรณีที่มีการฉีดพ่นมากๆ อาจเห็นเป็นคราบขาวๆ ซึ่งสามารถเช็ดๆ ก็จะหายไป

ด้วยองค์ประกอบของสาร SuperHydrophobic ของสเปรย์กันน้ำ WETLESS นั้นตามคุณสมบัติแล้วจะสามารถปกป้องได้ยาวนาน 6-12 เดือน แต่ทั้งนี้การใช้งานจริงนั้น การยึดเกาะกับวัสดุหรือพื้นผิวอาจทำให้คุณสมบัตดังกล่าวเวลาใช้งานจริงลดน้อยลงตามเวลา และสภาพพื้นผิวของวัสดุ รวมถึงสภาพแวดล้อมและการใช้งานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้งานสำหรับสิ่งของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ทั้งนี้เราแนะนำให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 สัปดาห์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อรู้สึกว่าการเคลือบปกป้องนั้นเริ่มน้อยลงไป

WETLESS นั้นปราศจาก PFOA (Perfluorooctanoic acid) หรือ PFOS (Perfluorooctanesulfonic acid) ซึ่งเป็นสารที่ก่ออันตรายต่อสิ่งแวดล้อม และยังเป็นอันตรายกับสุขภาพของมนุษย์

WETLESS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยนาโนเทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ ไร้สารปนเปื้อนและปลอดสารพิษ รวมถึงเป็น Eco-Friendly คือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สามารถทำความสะอาดหรือซักได้ตามปกติ ซึ่งเมื่อทำการซักแล้วนั้นสารที่เคลือบปกป้องนั้นจะยึดเกาะน้อยลง ทำให้การปกป้องคราบลดลง โดยแนะนำให้ฉีดพ่นสำหรับการปกป้องหลังจากการทำความสะอาดแล้วอีกครั้ง

เมื่อแห้งแล้วกลิ่นจะหายไป และไม่มีกลิ่นติดกับสิ่งของที่ฉีดพ่นไปด้วย

สำหรับการใช้งานนั้น สามารถใช้ได้ทั้งบุคคลทั่วไป และหญิงตั้งครรภ์อยู่แล้ว แต่ในส่วนของขณะฉีดพ่นสเปรย์นั้น เรา ไม่ แนะนำให้มีการสูดดมโดยตรงหรือรับประทาน

สามารถใช้ได้กับไม่ว่าจะเป็นชุดของสัตว์เลี้ยง รองเท้าของสัตว์เลี้ยง ปลอกคอ ฯลฯ แต่ไม่ใช่การฉีดโดยตรงกับสัตว์เลี้ยงนั้นๆ และไม่แนะนำหากสัตว์เลี้ยงจะความเสี่ยงในการจะกัด หรือเลียวัสดุที่มีการฉีดพ่น

สเปรย์กันน้ำจะสามารถทำงานได้ดีกับวัสดุที่ซึมซับน้ำได้ โดยหากวัสดุดังกล่าวซึมซับน้ำได้น้อย(ซึ่งวัสดุนั้นก็กันน้ำอยู่แล้ว) ก็อาจจะส่งผลให้ประสิทธิภาพลดลงได้

ในส่วนของวัสดุที่เป็น Mesh ซึ่งอาจจะเป็นผ้า หรือผ้าสังเคราะห์ กรณีเป็นผ้าซึ่งจะซับน้ำได้ดี ก็จะทำงานได้ดี แต่หากเป็นผ้าสังเคราะห์ประสิทธิภาพก็อาจจะลดลง แต่สำหรับรูระบายอากาศ สเปรย์กันน้ำจะไม่ได้อุดรูระบายอากาศไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ทำให้หากมีน้ำไหลผ่าน ก็อาจจะผ่านรูไปได้ และเมื่อน้ำไหลผ่านรูดังกล่าวและอาจจะซึมผ่านด้านข้างหรือด้านหลังของวัสดุ ทำใให้เกิดการซึมได้

สำหรับวัสดุที่ผิวไม่เรียบ เช่นผ้าถัก หนังกลับ กำมะหยี่ ฯลฯ เวลาฉีดสเปรย์ แนะนำให้ใช้แปรงมาปัด เพื่อเกลี่ยน้ำยาให้ทั่วพื้นผิวให้ได้มากที่สุด และหากเป็นไปได้ใช้ไดรเป่าผมอุณหภูมิร้อนปานกลาง มาเป่าให้แห้ง โดยความร้อนจะส่งผลให้การทำงานของสเปรย์กันน้ำ ทำงานได้ดีขึ้นด้วย